NHỮNG MÓN QUÀ TRONG MÙA DỊCH BỆNH

       Trong thời gian vừa qua, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã nhận được sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc từ các cấp lãnh đạo địa phương và nhân dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho cán bộ giáo viên, học sinh khi trở lại trường.

          Ngay trong ngày đầu tiên thầy và trò trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch, ngày 01/3/2021, đồng chí Lê Quang Hiến – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao tặng nhà trường 2400 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn.

Cô Đặng Thị Thơm – giáo viên trường THPT Nguyễn Thiện Thuật cũng đã tặng nhà trường 2500 chiếc khẩu trang y tế.

Nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày  06/3/2021, ông Trịnh Duy Lương – chủ doanh nghiệp trên địa bàn Mỹ Hào đã trao tặng 20 suất quà cho học sinh nhà trường, mỗi suất quà trị giá 1000.000 đồng. Buổi lễ trao tặng quà đã diễn ra trang trọng, ấm áp. Các em học sinh rất xúc động khi nhận được sự yêu thương, giúp đỡ và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

          Tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật vô cùng trân trọng và biết ơn những nghĩa cử cao đẹp mà các tập thể, cá nhân dành cho nhà trường trong thời gian qua. Những nghĩa cử đó là động lực để thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đặc biệt là những khó khăn trong mùa dịch bệnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều