CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN CÁC KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CƠ BẢN VÀ KĨ NĂNG THOÁT NẠN KHI MẮC KẸT TRONG ĐÁM CHÁY

Theo kế hoạch chương trình năm học 2020 -2021, được sự nhất trí, phối hợp của Công an Thị xã Mỹ Hào, ngày 07/12/2020, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã phối hợp với đội phòng cháy, chữa cháy – công an Thị xã Mỹ Hào tổ chức chương trình tập huấn: Hướng dẫn các kĩ năng phòng cháy, chữa cháy cơ bản và kĩ năng thoát nạn khi mắc kẹt trong đám cháy.

Tham dự và chỉ đạo chương trình tập huấn có các đồng chí:

- Đ/c Thiếu tá: Đặng Xuân Thành – phụ trách công tác giảng dạy.

- Đ/c Trung úy: Đỗ Quang Phong

Cùng các đồng chí cán bộ đội phòng cháy, chữa cháy – công an Thị xã Mỹ Hào.

Thông qua chương trình tập huấn, các đ/c cán bộ đội phòng cháy chữa cháy đã cung cấp cho thầy và trò nhà trường những kiến thức và kĩ năng vô cùng cần thiết về phòng cháy, chữa cháy cơ bản và kĩ năng thoát nạn khi mắc kẹt trong đám cháy.

Trong chương trình tập huấn, thầy và trò nhà trường đã được thực hành, trực tiếp làm các công việc liên quan đến phòng cháy, chữa cháy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tập huấn