GIAO LƯU VỚI GIÁO SƯ TIẾN SỸ NGUYỄN LÂN DŨNG VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH HÀ NỘI

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức buổi giao lưu với Nhà giáo Nhân dân, GS - TS Nguyễn Lân Dũng và Hội cựu chiến binh Hà Nội. Mở đầu buổi giao lưu, các nghệ sỹ trong Hội cựu chiến binh đã tặng thầy và trò nhà trường một số tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề " Đất nước và chiến tranh". Qua các tiết mục văn nghệ, thầy - trò nhà trường càng hiểu hơn về truyền thống đấu tranh anh dũng và đầy gian khổ của thế hệ cha anh trong quá khứ.

Cũng trong buổi giao lưu, các em học sinh của nhà trường đã được GS Nguyễn Lân Dũng tư vấn về kỹ năng sống. Tại đây, các em học sinh được tiếp nhận những bí quyết để thành công trong cuộc sống. GS còn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm giáo dục đạo đức, lối sống cho giới trẻ, bài học sâu sắc về nghị lực sống, tinh thần tự học vươn lên của nhiều tấm gương trẻ trong cả nước.

Đây là một hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hành xã hội phục vụ thiết thực cho cuộc sống cũng như sự trưởng thành sau này. Buổi giao lưu đã đem lại không khí hồ hởi, phấn chấn cho thầy và trò của nhà trường để quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của năm học mới .

Link video liên quan đến buổi giao lưu: