HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2020

HỘI NGHỊ

TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

NĂM 2020

Văn hóa giao thông là vấn đề quan trọng, luôn được đề cao với tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Mọi người cần luôn tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa, thực hiện các biện pháp phòng tránh và giảm nguy cơ tai nạn khi tham gia giao thông. Để làm tốt được điều đó thì việc hiểu về luật giao thông đường bộ là rất cần thiết.

Ngày 19/10/2020, theo sự chỉ đạo của BTV thị đoàn Mỹ Hào, sự đồng ý của BCU, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức hội nghị tuyên truyền luật giao thông đường bộ, hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2020, để tuyên truyền sâu, rộng luật giao thông đường bộ đến CBCNV, ĐVTN trong nhà trường.

*Về dự và chỉ đạo Hội nghị, có sự tham gia của các quý vị đại biểu khách quý:

- Đ/c: Kiều Huyền Trang Phó bí thư Thị Đoàn, chủ tịch hội đồng đội Thị xã Mỹ Hào

- Đ/c Đỗ Duy Vinh- cán bộ đội CSGT Công an Thị xã Mỹ Hào.

- Về phía Ban chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường:

+ Đ/c Phạm Thị Thu Hương, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong ban chi ủy.

+ Đ/c Vũ Quốc Huy – chi ủy viên - phó hiệu trưởng nhà trường .

+ Đ/c Đỗ Trọng Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường

* Tham dự hội nghị còn có: các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên  trong nhà trường và hơn 1000 ĐVTN đều có mặt đầy đủ.

Trong hội nghị, đ/c Đỗ Duy Vinh đã lên tuyên truyền về luật giao thông đường bộ; những quy định về luật giao thông đường bộ, thực trạng tham gia giao thông cả người dân, đặc biệt là học sinh ở trường THPT trên địa bàn thị xã Mỹ Hào. Đ/c đã đưa ra một các biện pháp phòng tránh tai nạn và đặc biệt nhấn mạnh về “văn hóa” khi tham gia giao thông đối với ĐVTN trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

HỘI NGHỊ an toan giao thong.doc