CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 -2021

Trong 3 ngày, từ ngày 09/12 đến ngày 11/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức cuộc thi khoa học – kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham dự cuộc thi, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có 02 dự án tham gia thi:

Dự án 1: “Phần mềm hỗ trợ học sinh tìm kiếm bài giảng và dạy học” – thuộc lĩnh vực phần mềm hệ thống, do 02 em: Võ Thị Vân HàPhạm Sỹ Hoàng làm chủ dự án, với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Xoan – GV giảng dạy môn Tin học.

Dự án 2: “Ứng dụng sự phân cực ánh sáng để chống chói mắt cho các phương tiện tham gia giao thông vào buổi tối” – thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng, do 02 em: Lê Thị ThơmVũ Thành Trung làm chủ dự án, với sự hướng dẫn của thầy Đỗ Văn Đức – GV giảng dạy môn Vật lý.

Đây là 02 dự án đã đạt giải đặc biệt và giải nhất cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường.

Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, khi tham dự cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, 02 dự án đã được ban giám khảo đánh giá và đạt giải cao:

Dự án 1: “Phần mềm hỗ trợ học sinh tìm kiếm bài giảng và dạy học” – thuộc lĩnh vực phần mềm hệ thống, do 02 em: Võ Thị Vân HàPhạm Sỹ Hoàng làm chủ dự án đã xuất sắc đạt GIẢI NHÌ

Dự án 2: “Ứng dụng sự phân cực ánh sáng để chống chói mắt cho các phương tiện tham gia giao thông vào buổi tối” – thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng, do 02 em: Lê Thị ThơmVũ Thành Trung làm chủ dự án đã xuất sắc đạt GIẢI BA.

Xin chúc mừng kết quả rất tuyệt vời của thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật!

Dưới đây là một số hình ảnh tham dự cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2020 -2021 của thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.