LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931- 26/3/2023 CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT

Ngày 25/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2023), vòng chung kết Hội thi “ Vũ điệu tuổi xanh ” và chương trình Hội trại truyền thống. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đào Văn Tú - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Mỹ Hào, đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Quốc Huy - Chi uỷ viên, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Trọng Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường. Về tham dự và chung vui với tuổi trẻ nhà trường còn có đồng chí Bùi Văn Động - Bí thư Đoàn xã Hưng Long, đồng chí Trần Thanh Hằng - Bí thư Đoàn phường Phùng Chí Kiên, đồng chí Nguyễn Kiên Quyền - Bí thư Đoàn xã Xuân Dục.

Thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí - Hoàng Thị Thêu - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết tháng thi đua với các hoạt động sôi nổi của các chi đoàn. Trong buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Trương Hồng Phấn đã vinh dự được TW Đoàn trao tặng kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ ”. Tiếp theo chương trình lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “ Vũ điệu tuổi xanh ”. Kết quả giải Nhất thuộc về chi đoàn 12A6; giải Nhì thuộc về hai chi đoàn(10A5; 11A7); giải Ba thuộc về chi đoàn 11A1; 11A6; 10A10.

Cũng trong ngày 25/3/2023, Đoàn trường đã tổ chức Hội trại truyền thống và nhiều trò chơi bổ ích cho các chi đoàn. Đây là hoạt động nhằm khơi dậy ở các đoàn viên sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết và rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày 25/3/2023: