ĐÓN TẾT 2023 TƯNG BỪNG CÙNG SỰ KIỆN “HAPPY NEW CHEER” CỦA CLB TIẾNG ANH NEC

Năm mới 2023 đến với biết bao niềm vui ngập tràn, sức sống tươi trẻ, hy vọng mãnh liệt, những yêu thương đong đầy. Hòa mình vào không khí ấy, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật - NTT English Club NEC đã tổ chức vô cùng thành công sự kiện "Happy New Cheer" trong 2 ngày 16-17/1.

Sự kiện mở đầu là hoạt động trong buổi chào cờ gồm các hoạt động: Văn nghệ, giới thiệu sự kiện, trò chơi đồng đội "Tam sao thất bản" và sự góp mặt của Mr.John đã mang tới không khí vô cùng sôi động trước toàn trường.

Sau buổi chào cờ, các booth sự kiện chính thức đi vào hoạt động và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ phía học sinh, giáo viên và các nhân viên nhà trường.

Nhiều đồ trang trí nhỏ xinh và một số đồ ăn do thành viên câu lạc bộ tự tay làm được bày bán tại booth bán hàng. Tại đây, những chai trà sữa đã qua sử dụng được gửi lại quầy và người gửi sẽ nhận được một món quà nhỏ xinh, từ đó củng cố ý thức bảo vệ môi trường của học sinh.

Những lời chúc, lời ước nguyện chân thành vào đầu xuân năm mới được mọi người gửi gắm với booth tâm tư.

Những câu hỏi, thử thách liên quan đến tiếng Anh tổ chức tại booth trò chơi được mọi người tham gia vô cùng cuồng nhiệt để rinh về những món quà xinh. Qua đó đưa việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và gần gũi hơn.

Sự kiện "Happy New Cheer" do câu lạc bộ tiếng Anh NTT English Club - NEC tổ chức với sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ WorldLink như một dịp Tất niên năm 2022 của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Sự kiện là dịp để mọi người cùng gửi những lời chúc, tâm nguyện cho một mùa xuân 2023 bình an, hạnh phúc, đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết học sinh, giáo viên trong toàn trường. Thông qua đó, câu lạc bộ cũng muốn phổ biến, đưa việc học tiếng Anh trở nên gần gũi hơn, không chỉ là tiếng Anh học thuật, mà có cả sự giải trí bất tận.