𝐑𝐄𝐂𝐀𝐏 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖: GIAO LƯU VỚI PGS.TS ĐINH THỊ KIM THOA VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH HÀ NỘI VỀ CHỦ ĐỀ " LÒNG BIẾT ƠN"

"Trái tim không biết ơn sẽ không tìm được sự hạnh phúc. Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc từng giờ".

✨ Đến với buổi giao lưu ngày hôm nay, các bạn học sinh của trường THPT NTT đã được nghe PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa chia sẻ về lòng biết ơn trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. “ Lòng biết ơn không có nghĩa là phải mang vác nó như một gánh nặng, mà đó chính là sự khắc ghi, kỷ niệm, dấu ấn cho chính mình, là một trong những con đường để chúng ta nhận ra được hạnh phúc, giá trị của bản thân trong cuộc sống ”.

💁‍♀️ Cũng trong những lời chia sẻ của mình, cô Kim Thoa đã chia sẻ và bày tỏ những suy nghĩ khi đứng trên cương vị của người làm mẹ khi ở bên con cái và có những câu hỏi để lại trong trong lòng khán giả những cung bậc suy nghĩ khác nhau: “ Vậy vì sao phải biết ơn? Làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn?” và đặc biệt là: “ Chúng ta đã càng lớn, càng vơi dần đi những yêu thương và con có hay không nói những lời yêu thương với người thân? Và đã bao giờ con nói với mẹ rằng con yêu mẹ hay chưa?”

👉 Phần tiếp theo của chương trình, các bạn học sinh được giao lưu với các nghệ sĩ Quân Đội Nhân Dân đến từ Hội cựu chiến binh Hà Nội với tiết mục mang giai điệu trữ tình, lãng mạn nhưng không kém phần tự hào, ngưỡng mộ về các chiến sĩ canh giữ quê hương. Trong số các tiết mục đặc sắc đó, còn có sự góp mặt bạn Thuỳ Dương 12A5 với giọng ca trong trẻo, nội lực, đầy triển vọng.

🌷 Tổng kết lại, sau buổi học tập trải nghiệm ngoài không gian lớp học, chúng mình đã học được rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Cảm ơn PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa và Hội cựu chiến binh Hà Nội đã đem đến những tiết mục sâu sắc, lắng đọng, dạt dào cảm xúc. Cảm ơn nhà trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia những hoạt động thú vị như vậy.

Sau đây là một số hình ảnh và video trong buổi giao lưu: