CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944 - 22/12/2023)

Hôm nay, ngày 22/12/2023, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với Hội cựu chiến binh Thủ đô. Buổi giao lưu đã đem đến cho thầy cô và học sinh nhà trường nhiều cảm xúc khi được nghe nhiều ca khúc do sự thể hiện của chính những người lính đã từng trải qua những năm tháng chiến tranh. Cũng trong buổi giao lưu, thầy cô và học sinh của nhà trường còn được nghe những chia sẻ vô cùng chân thực và xúc động về “Lòng biết ơn Tổ quốc” từ PGS. TS. Đại tá Nguyễn Thanh Tú- nguyên Phó Tổng biên tập tạp chí “Văn nghệ Quân đội”. Mong các em học sinh sau buổi giao lưu càng trân quý hơn giá trị của độc lập, tự do dân tộc mà chúng ta đang được hưởng.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT