Ban Thường vụ Thị đoàn thị xã Mỹ Hào phối hợp với Câu lạc bộ Sách và Hành động trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức "Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023"

Chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Ngày 17/4, tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Ban Thường vụ Thị đoàn thị xã Mỹ Hào phối hợp với Câu lạc bộ Sách và Hành động trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức "Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023". Dự chương trình có các đồng chí: Đào Văn Tú - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn; Phạm Văn Lâm - Phó Bí thư Thị đoàn; Cô Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường; đại diện các doanh nghiệp, Câu lạc bộ Sách và Hành động và gần 1.000 đoàn viên, học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.

Tại chương trình, Ông Trịnh Duy Lương đại diện cho các doanh nghiệp trao tặng Câu lạc bộ 275 cuốn sách trị giá 26 triệu đồng. Câu lạc bộ tổ chức giới thiệu về cuốn sách "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" qua hình thức sân khấu hóa, tổ chức trưng bày sách và bán các sản phẩm handmade gây quỹ cho Câu lạc bộ. Chương trình giúp đoàn viên, các em học sinh nâng cao văn hóa đọc, bồi dưỡng tình yêu với đọc sách; giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho học tập, rèn luyện kỹ năng và thực hành xã hội!

Một số hình ảnh trong  "Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023" của trường THPT Nguyễn thiện Thuật:

Đoàn trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Video giới thiệu cuốn sách " Nhật ký Đặng Thùy Trâm":