KHEN THƯỞNG VÀ BIỂU DƯƠNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10, HỌC SINH ĐÃ CÓ HÀNH ĐỘNG DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI THOÁT KHỎI ĐUỐI NƯỚC.

Ngày 25/9/2023, trong buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới, nhà trường đã tổ chức khen thưởng và biểu dương những học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10, học sinh đã có hành động dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước. Đó là em Đặng Hải Nam - lớp 10A1, Thủ khoa trong Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường; em Bùi Quang Trường - lớp 10A1, Á khoa trong kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023- 2024.

Nhà trường cũng tặng Giấy khen và phần thưởng cho em Phạm Nguyễn Trường Đức - lớp 10A8 đã có hành động dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước. Mong rằng học sinh của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn phát huy tinh thần vươn lên trong học tập và có những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

TÁC GIẢ: ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT