BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NVSP CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH NĂM 2023

Tiếp theo Công văn số 725/SGDĐT – GDTrH-GDTX ngày 12/4/2023 của Sở GDĐT Hưng Yên về việc tổ chức bồi dưỡng nâng cao Nghiệp vụ sư phạm cho GV tiếng Anh các cấp học năm 2023.

Căn cứ Công văn số 1105/ĐHNN-ĐTBDNN ngày 20/6/2023 về việc thông báo kế hoạch triển khai BDGV Đề án NNQG năm 2023 tại Hưng Yên.

Căn cứ Công văn số 1396/SGDĐT – GDTrH-GDTX ngày 29/6/2023 của Sở GDĐT Hưng Yên về việc triệu tập giáo viên dự học trực tiếp bồi dưỡng nâng cao NVSP cho giáo viên tiếng Anh các cấp học năm 2023; Công văn số 1518/ĐHNN-ĐTBDNN ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội về việc phối hợp tổ chức đợt thực địa tại các trường phổ thông cho các lớp bồi dưỡng NVSP giáo viên tiếng Anh. Đồng thời phối hợp tổ chức hoạt động môi trường ngoại ngữ tại trường phổ thông.

Nhóm thực địa Mỹ Hào – Ân Thi đã tổ chức đợt thực địa tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Và nhóm Kim Động – Mỹ Hào đã tham gia hoạt động môi trường ngoại ngữ tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.

Nhóm thực địa đã được thầy Nguyễn Hồng Quang và thầy Đỗ trọng Hoàng - giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội về dự và góp ý cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Dưới đây là những hình ảnh của nhóm thực địa Mỹ Hào – Ân Thi tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật .

Và dưới đây là những hình ảnh của nhóm Kim Động – Mỹ Hào với hoạt động môi trường giáo dục tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật .

Tác giả: Nhóm Anh - Tổ NN&TD trường THPT Nguyễn Thiện Thuật