TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 13/01/2020, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, công ty New World, Hội chữ thập đỏ huyện Mỹ Hào – Hưng Yên, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã trao tặng 58 suất quà Tết cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập cùng những học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Việc làm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các lực lượng xã hội đối với nhà trường nói chung và học sinh nhà trường nói riêng. Nó có tác dụng động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Cô giáo Phạm Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã thay mặt nhà trường cảm ơn nghĩa cử cao đẹp đó và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới mọi người nhân dịp Tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà tết cho học sinh: