CHUNG TAY, GÓP SỨC CÙNG NHÀ TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Co-vid 19, thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn nêu cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, nghiêm túc thực hiện các quy định, các hướng dẫn phòng chống dịch.

Trong công tác bảo vệ sức khỏe cho giáo viên và học sinh thời gian qua, nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ tích cực từ nhiều tổ chức, cá nhân.

Tổng liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên đã trao tặng nhà trường 2000 khẩu trang kháng khuẩn.

Liên doàn lao động tỉnh Hưng Yên

trao tặng nhà trường khẩu trang phòng chống dịch bệnh Co-vid 19

Hơn 1000 phụ huynh học sinh đã chung tay cùng nhà trường phòng chống dịch, đặc biệt là phụ huynh các em: Hồ Quốc Toản (lớp 11A8), Phạm Thị Vân Anh (lớp 11A3), Phạm Minh Duyên (lớp 10A3), Nguyễn Cao Kiều Trang (lớp 10A6).

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị như Công ti du lịch Ánh Dương, Nhà máy Hải An, Bảo Việt Hưng Yên, Đại học Nông nghiệp cũng đã ủng hộ nhà trường những thứ thiết yếu để phòng chống dịch.

Đồng hành với nhà trường trong công tác phòng chống dịch Co-vid 19 còn có các cựu học sinh như em Phạm Văn Thắng (niên khóa 2002 – 2005). Em Phạm Văn Thắng đã ủng hộ thầy và trò nhà trường 2500000 chiếc khẩu trang y tế.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

nhận quà hỗ trợ phòng chống dịch Co-vid 19 từ em Phạm Văn Thắng

Những món quà mà các tổ chức, cá nhân trao tặng nhằm hỗ trợ trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trong công tác phòng chống dịch Co-vid 19 biểu hiện sự quan tâm của gia đình, xã hội tới nhà trường; biểu hiện tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm cao cả với cộng đồng. Nó là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.