THỜI KHÓA BIỂU THỰC HIỆN TỪ 27/4/2020

V/v cho học sinh đi học trở lại

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật thông báo thời gian cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 27 tháng 04 năm 2020.

Để thực hiện tốt việc cho học sinh đi học trở lại, nhà trường đề nghị cán bộ giáo viên và học sinh lưu ý thực hiện một số nội dung sau đây.

1. Chia ca, chia lớp học

Khối 12 học buổi sáng, khối 10 và khối 11 học buổi chiều. Mỗi lớp được chia thành hai lớp nhỏ ký hiệu là Tên lớp cũ+a, Tên lớp cũ+ b (Ví dụ 12A9 chia thành hai lớp 12A9a; 12A9b) sĩ số không quá 24 học sinh/1 lớp. Danh sách lớp lập xong gửi về nhà trường trước ngày 26/4.

2. Thời khóa biểu.

- Thời khóa biểu cụ thể cho từng khối được đăng tải trên website của trường.

- Các lớp có kí hiệu “a” học vào các buổi thứ 2, thứ 4, thứ 6. Các lớp có kí hiệu “b” học vào thứ 3, thứ 5, thứ 7.

- Học sinh và giáo viên cần nhớ chu kỳ của thời khóa biểu là 2 tuần, nghĩa là sau 2 tuần thì thời khóa biểu lại được lặp lại. Vì vậy TKB tuần chẵn sẽ khác TKB tuần lẻ.

- Việc thực hiện chào cờ, sinh hoạt lớp là 2 tuần/1 lần.

- Lịch họp (trực tuyến) của giáo viên vào sáng thứ 2_T1 và sáng thứ 3_T2.

3. Rà soát lại nội dung đã triển khai trong giai đoạn học trực tuyến.

- Giáo viên rà soát lại toàn bộ hoạt động học trực tuyến của học sinh trong giai đoạn từ 26/3 đến 26/4. Nếu học sinh nào không tham gia đầy đủ các buổi học, còn có những bài theo chương trình chưa thực hiện hoặc thực hiện chưa hiệu quả, yêu cầu giáo viên và những học sinh đó cần có biện pháp hoàn thành chương trình để có thể học tiếp.

- Lên kế hoạch ôn tập cho học sinh đảm bảo kết quả dạy học trực tuyến trước khi triển khai dạy bài mới, việc này rất quan trọng có thể dành 1 tuần hoặc 2 tuần đẻ thực hiện.

4. Các quy định khác

Ngoài những điểm lưu ý ở trên, cán bộ giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm chỉnh các quy đinh đảm bảo an toàn trong giai đoạn phòng chống dịch bênh mà nhà trường đã đề ra trong giai đoạn trước.

T/M BAN GIÁM HIỆU

PHÓ HIỆU TRƯỞNG