LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT – MỸ HÀO, HƯNG YÊN

Nhằm giúp cho học sinh tiếp cận các thông tin chính thức về Chương trình đào tạo, các Ngành đào tạo Đại học, Định hướng Công tác lựa chọn ngành nghề, giúp các em tiếp cận những kiến thức về khoa học kỹ thuật, khuyến khích thực hiện các ý tưởng nghiên cứu khoa học ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông, sáng ngày 30/12/2019 tại Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật (Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên), lãnh đạo Trường Đại học SPKT Hưng Yên và Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật thống nhất Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác, gắn kết và hỗ trợ của trường Đại học SPKT Hưng Yên với các Trường THPT trên địa bàn các tỉnh lân cận.

Về phía trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có cô Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các tổ bộ môn, Công đoàn, Đoàn Thanh  niên và  học sinh toàn trường trong đó có 9 lớp khối 12.

Về phía trường ĐHSPKT Hưng Yên có thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Cô Đặng Vân Anh - Bí thư Đoàn TN, các chuyên gia TS.Đỗ Tuấn Khanh – Phó Trưởng khoa Điện – Điện tử, TS. Đặng Thị Hương Thảo – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi lễ ký kết, hai Nhà trường đã thống nhất hợp tác tự nguyện, bình đẳng trên tinh thần phát huy thế mạnh của đôi bên, với các nội dung:

- Trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho học sinh;

- Hợp tác, hỗ trợ công tác Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ;

- Kết nỗi, hỗ trợ thúc đẩy chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ;

- Hỗ trợ, phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động đoàn thể;

- Đào tạo Kỹ năng mềm, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ;

- Phối hợp, tổ chức các hoạt động kết nối doanh nghiệp.

Hy vọng rằng trong tương lai không xa sự hợp tác toàn diện giữa 2 trường sẽ được gắn kết bền vững, phát huy thế mạnh của cả hai bên vì lợi ích chung của các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi ký hợp tác toàn diện của hai trường:

Toàn cảnh buổi lễ ký kết.

Cô Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

và Thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng trường ĐH SPKT Hưng Yên