TẬP HUẤN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THI TỐT NGHIỆP THPT CHO HỌC SINH KHỐI 12

Tiết 1, ngày 22/4/2024, tại Hội trường Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, 18 học sinh đại diện cho 9 lớp và 9 GVCN khối 12 tham dự hội nghị tập huấn phổ biến Quy chế thi và hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí dự thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.

Trong buổi tập huấn này học sinh đang học lớp 12 được cấp tài khoản và thực hành tự đăng kí điện tử trên mạng qua địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Ban hồ sơ của nhà trường đã hướng dẫn rất chi tiết và trao đổi rất kĩ với học sinh về những điều cần lưu ý trong Quy chế thi, trong hướng dẫn tổ chức kì thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và quy trình đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến.

Các em học sinh nghiêm túc lĩnh hội các nội dung được phổ biến và tiến hành đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp THPT thử, từ đội ngũ học sinh này sẽ phổ biết cho toàn thể các em học sinh khối 12. Năm học 2023 - 2024 nhà trường có 440 em học sinh khối 12 đủ điều kiện tham gia đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp 2024.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Video hướng dẫn học sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT: